Strumpagrautur og boost
Matgæðingur fyrstu vikuna á þessu herrans ári, 2023, var Kristinn Arnar Benjamínsson sem vill helst láta kalla sig Kidda. Kiddi er fæddur árið 1991, er leikskólakennari og starfar sem leikskólastjóri á Hvammstanga. Eiginkona Kidda heitir Fjóla og eiga þau tvo hressa drengi sem heita Almar og Ingvar. Kiddi er uppalinn á Hvammstanga en eftir að hafa farið suður í nám tókst honum, árið 2021, að draga fjölskylduna norður og keyptu þau hús á Hvammstanga. Kiddi ætlar að deila með ykkur tveim uppskriftum.
RÉTTUR 1
Strumpagrjónagrautur
1,5 dl grjón
2 dl vatn
og svo sjóða…. þið kannist við þetta!
8 dl mjólk
½ tsk. salt
1 tsk. vanilludropar (það er óskrifuð regla að missa óvart aðra teskeið af vanilludropum ofan í grautinn)
25 g smjör (það er líka leyfilegt að vera skapandi með smjörmagnið)
Leyndó: Svo er það leynilega innihaldsefnið sem gerir þetta að
Strumpagrjónagraut:
Blár matarlitur
RÉTTUR 2
Boostinn
1 lítið avocado (þetta er alltof mikið avocado)
250 g hreint skyr
½ msk. gróft hnetusmjör
½ msk. kókosolía
½ dl hafrar (eða bara svona hæfilega mikið)
vatn (þangað til að það er hægt að drekka þetta)
Ef þér finnst þetta gott á bragðið þá ertu sennilega að gera eitthvað vitlaust en maganum á þér mun líða vel.
Verði ykkur að góðu!
Næsta áskorun fór á Vilhelm Vilhelmsson, sagnfræðing á Hvammstanga.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá.
Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.